Logo for baiviet32.com

Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc bắt cóc

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Về vụ tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc Somalia bắt cóc ngày 20/1, đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể về số phận của 24 thuyền viên, thủy thủ trên tàu.

Bài liên quan Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc bắt cóc hoặc tương tự:

Ngày 21/1/2011, đại diện Công ty TNHH vận tải biển Hoàng Sơn (chi nhánh tại Hải Phòng) là chủ tàu Hoàng Sơn Sun cũng không có bất kỳ thông tin gì thêm về vụ bắt giữ này.

Theo thông tin từ Trung tâm thông tin An toàn Hàng hải - Cục Hàng hải Việt Nam, tại thời điểm mất tích, tàu Hoàng Sơn Sun chạy gần tàu tàu Lucky Viship của Công ty vận tải biển Vinashin.

Cả hai tàu đều gửi thông báo bị cướp biển tấn công nhưng chỉ có tàu Lucky Viship chạy thoát do là tàu mới. Còn tàu Hoàng Sơn Sun bị bắt giữ do là tàu già, đã từng bị tai nạn và đỗ khá lâu tại Hải Phòng để sửa chữa.

Khi bị bắt tàu Hoàng Sơn Sun đăng ký treo cờ Mông Cổ - quốc gia không có biển và quy định hàng hải tương đối lỏng lẻo. Được biết Công ty TNHH vận tải biển Hoàng Sơn hiện có 8 tàu các loại chạy tuyến trong nước và quốc tế.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc bắt cóc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc bắt cóc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vẫn “mù mờ” thông tin tàu Hoàng Sơn Sun bị hải tặc bắt cóc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Van “mu mo” thong tin tau Hoang Son Sun bi hai tac bat coc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.25, 03 August, 2014 04:03:15 (HANOI - VN).