Logo for baiviet32.com

Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique

Posted: 5.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hôm qua 4.4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh cùng đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước VN đã đến thủ đô Maputo, bắt đầu chuyến thăm Cộng hòa Mozambique theo lời mời của Tổng thống Armando Emilio Guebuza.

Bài liên quan Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique hoặc tương tự:

Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique

Lễ đón được tổ chức rất trọng thể tại sân bay quốc tế Maputo. Tổng thống Armando Emilio Guebuza, Chủ tịch QH Eduardo Joaquim Mulembwe, Thủ tướng Luisa Dias Diogo cùng nhiều quan chức cấp cao Mozambique đã ra sân bay chào đón Tổng bí thư và đoàn.

* Trước đó, trong chuyến thăm Cộng hòa Angola, ngày 3.4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã có cuộc hội kiến với các nhà lãnh đạo đảng Phong trào nhân dân giải phóng Angola (MPLA). Nhân dịp này, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã trao quà của đảng ta tặng đảng MPLA 50 bộ máy vi tính do VN sản xuất.

Cùng ngày 3.4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã có các cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Roberto de Almeida, Thủ tướng Jose Eduardo dos Santos. Tổng bí thư đánh giá cao chính sách đoàn kết, hòa giải và hòa hợp dân tộc cũng như những nỗ lực và thành tựu mà Quốc hội, Chính phủ, nhân dân Angola đã giành được trong công cuộc khôi phục, xây dựng đất nước, phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, cải thiện đời sống nhân dân. Tổng bí thư và các nhà lãnh đạo Angola mong rằng hai nước sớm triển khai thực hiện những thỏa thuận đã ký kết để quan hệ hợp tác thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TTXVN


Bình luận Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm Mozambique xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tong bi thu Nong Duc Manh tham Mozambique hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.30, 01 August, 2014 14:18:58 (HANOI - VN).