Logo for baiviet32.com

Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế

Posted: 16.5.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Bùi Cách Tuyến đưa ra tại buổi họp báo về kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Lễ trao Giải thưởng môi trường Việt Nam 2013.

Bài liên quan Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế hoặc tương tự:

Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế 1

Toàn cảnh buổi họp báo

Chủ đề Ngày môi trường thế giới 5/6/2013 được UNEP lựa chọn là “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm” để khuyến khích mọi người chú ý hơn đến những ảnh hưởng tới môi trường từ việc lựa chọn thực phẩm, tránh lãng phí thực phẩm và lựa chọn những loại thực phẩm ít ảnh hưởng đến môi trường.

Theo đó, ngày Môi trường thế giới 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 4 - 5/6 tại TP Huế. Bên cạnh đó là chuỗi các hoạt động bên lề như Lễ trao giải Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2013; Hội nghị tổng kết xây dựng mô hình điểm khu dân cư bảo vệ môi trường; trao đổi kinh nghiệm xây dựng mô hình du lịch xanh gắn với bảo vệ môi trường; triển lãm tranh, ảnh về môi trường; phát động trồng cây bảo vệ môi trường và nhiều hoạt động thiết thực khác…

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Diễn đàn doanh nghiệp


Bình luận Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tổ chức ngày Môi trường thế giới 2013 tại Huế xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu To chuc ngay Moi truong the gioi 2013 tai Hue hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.55, 03 August, 2014 01:00:48 (HANOI - VN).