Logo for baiviet32.com

Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ Việt Nam

Posted: 22.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sứ quán Mỹ vừa tài trợ 70.000 USD cho bốn dự án nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam trong đó có dự án nhằm nâng cao năng lực phụ nữ.

Bài liên quan Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ Việt Nam hoặc tương tự:

Trung tâm hỗ trợ giáo dục và nâng cao năng lực cho phụ nữ (CEPEW) được tài trợ 20.000 USD cho một dự án tuyên truyền thúc đẩy vai trò quản lý đối với phụ nữ, nhằm tăng số lượng cán bộ nữ ở các hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2011-2016 ở Bắc Giang.

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vietnet (Vietnet-ict), với khoản tài trợ trị giá 15.000 USD. Dự án sẽ thành lập một mạng lưới cho những doanh nghiệp nữ trẻ và tổ chức những buổi hội thảo và đào tạo cho phụ nữ.

Với 20.000 USD tài trợ, Trung tâm Nghiên cứu và Phát huy Giá trị Di sản Văn hóa (trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam) sẽ có những chương trình thúc đẩy giáo dục cho thanh thiếu niên và người dân tộc thiểu số ở tỉnh Đăk Nông và Hà Nội.

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) được tài trợ 15.000 USD để thực hiện một dự án về quyền lợi dành cho những công nhân ngoại tỉnh đến làm việc tại thủ đô, lập ra 12 “phòng khám lưu động”, phát tờ rơi và sách hướng dẫn về luật lao động và các quyền lợi xã hội tới tận tay những đối tượng ít có cơ hội tiếp cận thông tin. Dự án còn sản xuất một bộ phim tư liệu về hỗ trợ pháp lý cho công nhân di cư.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ Việt Nam liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ Việt Nam bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mỹ tài trợ dự án nâng cao năng lực cho phụ nữ Việt Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu My tai tro du an nang cao nang luc cho phu nu Viet Nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.83, 03 August, 2014 03:49:53 (HANOI - VN).