Logo for baiviet32.com

Hội thảo quốc tế về Biển Đông

Posted: 27.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Lần đầu tiên một hội thảo khoa học quốc tế về nhiều khía cạnh liên quan đến Biển Đông dự kiến khai mạc tại Hà Nội ngày 26/11. Một trong những bên tham gia phối hợp tổ chức hội thảo này là Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Bài liên quan Hội thảo quốc tế về Biển Đông hoặc tương tự:

Các nguồn tin cho biết, hội thảo về Biển Đông sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/11. Tham dự hội thảo có hơn 50 nhà khoa học quốc tế và Việt Nam, phần lớn là các giáo sư đại học, nhà nghiên cứu chuyên về luật biển, quan hệ quốc tế khu vực Đông Á, địa lý và địa chấn biển, chính sách biển, quan trắc môi trường biển, nhân quyền, tình báo và an ninh quốc gia, chống bạo lực và khủng bố, các vấn đề Đông Nam Á.

Ngoài đại biểu nước chủ nhà còn có các nhà khoa học đến từ các nước và vùng lãnh thổ như Úc, Trung Quốc, Đài Bắc Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Na Uy, Philippines, Nga, Singapore, Thụy Điển, Thái Lan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hội thảo quốc tế về Biển Đông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Hội thảo quốc tế về Biển Đông (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hội thảo quốc tế về Biển Đông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hội thảo quốc tế về Biển Đông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoi thao quoc te ve Bien Dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.207, 06 August, 2014 21:49:03 (HANOI - VN).