Logo for baiviet32.com

Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh

Posted: 15.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đại sứ quán Đan Mạch sẽ tài trợ 150.000 USD (tương đương gần 3 tỷ đồng) cho Hà Tĩnh, tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong trận mưa lũ vào tháng 10 vừa qua.

Bài liên quan Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh hoặc tương tự:

Vốn tài trợ sẽ được sử dụng để sửa chữa và nâng cấp đường nông thôn tại Vượng Lộc, một trong những xã nghèo nhất của huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, thông báo của sứ quán cho hay.

Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh 1

Nước ngập nhà dân, giếng nước sau trận lũ lịch sử ở Hà Tĩnh tháng 10. Ảnh: Nguyên Khoa.

Trong trận lũ vừa qua, Can Lộc là một trong những huyện bị thiệt hại nặng nề nhất với hàng ngàn ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, hàng trăm kilômét đường nông thôn, cầu cống bị phá huỷ và nhiều người bị thiệt mạng.

Hiện tại, mặt đường bằng đất/đất sét gây nhiều khó khăn cho giao thông đi lại và gây nguy hiểm trong mùa mưa. Mười người đã bị lũ cuốn trôi khi họ đang đi trên con đường này trong trận lũ vừa qua.

Sau khi được sửa chữa và nâng cấp, con đường sẽ là tuyến đường kết nối người dân địa phương với các vùng phụ cận và cũng là lối sơ tán trong mùa bão lũ.

Đại sứ Đan Mạch John Nielsen bày tỏ: “Tôi rất xúc động về những gì người dân vùng dự án đã phải trải qua do trận lụt vừa qua.Tôi hy vọng rằng khoản hỗ trợ này sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế và tăng cơ hội tạo thu nhập cho người dân địa phương để họ sớm trở lại cuộc sống bình thường sau trận lũ”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đan Mạch viện trợ 3 tỷ đồng cho Hà Tĩnh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dan Mach vien tro 3 ty dong cho Ha Tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Tức Đối Ngoại

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.34, 01 August, 2014 13:37:50 (HANOI - VN).